Chia sẻ 10 theme wordpress bán hàng thương mại điện tử chuẩn seo tốt nhất cho bạn

Chia sẻ 10 theme wordpress bán hàng thương mại điện tử chuẩn seo tốt nhất cho bạn.

Kinh doanh trong thời đại 4.0 sẽ bắt đầu từ một website. Đó là khi người dùng đang ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên internet và trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong thời đại khi mà con người chỉ cần ngồi tại nhà để mua hàng thì các trang web thương mại điện tử hoàn toàn có cơ hội tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng này. Nếu bạn có một ý tưởng tốt kinh doanh trực tuyến tốt, tại sao không bắt đầu ngay hôm nay. Với những nền tảng làm website mở phổ biến như WordPress, bạn hoàn toàn có thể tạo nên được những trang web bán hàng thương mại điện tử chỉn chu và có những giao diện thực sự thu hút. Hãy cùng đến với top 10 theme WordPress bán hàng thương mại điện tử chuẩn SEO tốt nhất dành cho bạn!

Top 6 tiêu chí chọn theme WordPress bán hàng

 • Bố cục đơn giản nhưng bắt mắt và có chiều sâu là một trong những yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng của bạn mua sản phẩm.
 • Khả năng SEO-friendly là một trong những yếu tố quan trọng nhất ngày nay. Để bán hàng được hiệu quả bạn cần sử dụng tất cả các kênh Marketing, quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Đối với website thương mại điện tử thì đây là một kênh Marketing chủ lực và sống còn.
 • Có khả năng cài Plugin hỗ trợ dễ dàng và phù hợp. Với những phần mềm mở rộng hỗ trợ được tích hợp kèm vào website sẽ giúp bạn có nhiều tính năng quản lý, cũng như tương tác giữa bạn vs khách hàng được hiệu quả, thông thoáng.
 • Khả năng tích hợp đa ngôn ngữ
 • Khả năng Pagebuilder để có thể tùy chỉnh giao diện theo ý muốn cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Sự hỗ trợ trong dài hạn.

10 theme WordPress bán hàng thương mại điện tử chuẩn SEO tốt nhất dành cho bạn

Dưới đây là list top 10 theme wordpress free đẹp dùng cho e-commerce, thương mại bán hàng tốt nhất bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng. Nếu vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu của bạn, thì Cube Web nghĩ bạn cần đến dịch vụ thiết kế website WordPress tại Mona Media, đây công ty lập trình website trên nền tảng WordPress hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng. Còn bây giờ hãy đến với top 10 ngay bên dưới bạn nhé!

1. Flatsome – theme wordpress bán hàng thịnh hành nhất

Flatsome là nền tảng giao diện giúp bạn thiết kế web dễ dàng.
Flatsome là nền tảng giao diện giúp bạn thiết kế web dễ dàng.

Flatsome là một trong những theme bán hàng tốt nhất hiện nay được tối ưu cho nền tảng WordPress được nhiều chuyên gia lập trình khuyên dùng trên những website thư viện lập trình nơi được nhiều lập trình viên chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc . Flatsome góp phần đem lại cho người dùng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi mua hàng trên các website thuộc nền tảng này. Flatsome tích hợp được tất cả các công cụ cần thiết để tạo các trang web với tính năng responsive cực nhanh góp phần đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó có các tùy chọn không giới hạn và trình tạo trang đáp ứng mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể tạo mọi thứ mà không cần phải có hiểu biết về lập trình.

Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến của Flatsome như:

 • Tích hợp trình tạo trang Page Builder vô cùng hiện đại. Đặc biệt là UX Builder với tính năng kéo/thả tiện lợi cho bạn có thể hoàn thiện được website của mình một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Tùy chỉnh mọi thứ với live theme options. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang web đúng với ý muốn của bạn ngay cả khi web đang live.
 • Các tính năng mới của website được cập nhật liên tục hằng ngày

2. Porto

Porto cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thiết kế website bán hàng.
Porto cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thiết kế website bán hàng.

Porto cũng là một theme wordpress bán hàng chuẩn seo thương mại điện tử mà bạn nên tham khảo. Porto hầu như phù hợp với bất kỳ các hình thức kinh doanh online nào. Theme WordPress này đảm bảo cung cấp nhiều yếu tố và tính năng vô cùng mạnh mẽ có thể cấu hình tất cả những gì bạn muốn so với các chủ đề đa mục đích khác. Ngoài việc được trang bị những tính năng thương mại điện tử chung, Porto cung cấp các tính năng thương mại điện tử tối  ưu cho các giao diện của mình và bố cục độc quyền. Porto sẽ đảm bảo cho website của bạn có một tốc độ tải trang siêu nhanh và đây là điều cần thiết cho các cửa hàng kinh doanh và thương mại điện tử của bạn. Vui lòng kiểm tra bên dưới để xem thêm các tính năng từ Porto. Hãy trải nghiệm ngay những ấn tượng mà Porto mang lại cho bạn!

3. Woodmart

Woodmart cũng là một theme WordPress thương mại điện tử mà bạn nên dùng thử.
Woodmart cũng là một theme WordPress thương mại điện tử mà bạn nên dùng thử.

Đây là một theme WordPress bán hàng thương mại điện tử responsive vô cùng ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Woodmart được sử dụng phổ biến cho các website thương mại điện tử, bán hàng online. Woodmart tích hợp được mọi chức năng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm cho một website bán hàng online. Những đặc điểm nổi bật có thể kể đến ở Woodmart đó là:

 • Chức năng hiển thị Retina: Tất cả các hình ảnh đều được hiển thị dưới độ phân giải Retina, cho khách hàng có thể cảm nhận một cách rõ ràng và cụ thể nhất từng sản phẩm có mặt ở trên trang.
 • Tối ưu SEO: Woodmart là một theme WordPress hoàn toàn được tối ưu SEO, từ đó giúp cho website của bạn có thể thân thiện được với Google hơn.
 • Chứa tính năng AJAX mạnh mẽ: Không chỉ riêng gì Woodmart mà hầu như những mẫu website hiện đại bây giờ đều sử dụng Ajax. Công cụ này sẽ giúp tăng trải nghiệm của người dùng hơn.
 • Hơn 350 mẫu giao diện demo: Với Woodmart, bạn sẽ được tiếp cận hơn 350 mẫu giao diện demo đem lại cho bạn được thật nhiều ý tưởng.

4. Shopkeeper – theme wordpress bán hàng thương mại chuyên nghiệp

Shopkeeper là một mẫu website bán hàng thương mại điện tử mang lại được cho bạn thật nhiều ý tưởng mới lạ. Chính sự sáng tạo đầy màu sắc ấy, Shopkeeper đã trở thành một cái tên quen thuộc cho những ai có nhu cầu xây dựng một website bán hàng online, nhất là bán các mặt hàng thời trang. Nếu bạn không có kiến thức về lập trình website thì cũng hoàn toàn có thể tự mình dựng được một website hoàn chỉnh với shopkeeper với trình tạo trang  WPBakery. Ngoài ra, mẫu website này cũng được tối ưu SEO một cách hiệu quả nhất có thể, giúp cho trang web của bạn trở nên thân thiện với Google. Với Shopkeeper, bạn có thể bắt đầu xây dựng website và kinh doanh ngay hôm nay.

Shopkeeper mang đến nhiều ý tưởng kinh doanh online mới lạ.
Shopkeeper mang đến nhiều ý tưởng kinh doanh online mới lạ.

5. Xstore

Đây là một trong những theme WordPress bán hàng được áp dụng khá nhiều vì tính đa năng của nó. Cho dù bạn kinh doanh hàng hóa tổng hợp hay là kinh doanh một mặt hàng cụ thể nào đó. Giao diện của Xstore cũng khá đơn giản và dễ nhìn, giúp làm nổi bật lên những sản phẩm hiển thị trên website của bạn. Với Xstore, việc buôn bán thương mại điện tử chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế.

Theme Xstore có sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó có thể kể đến trình tạo trang Visual Wp Bakery Composer. Và đồng thời Xstore còn tích hợp rất nhiều widgets nhằm có thể tối ưu được những trải nghiệm của người dùng.

Mẫu giao diện website đa năng và được sử dụng phổ biến.
Mẫu giao diện website đa năng và được sử dụng phổ biến.

6. Basel

BASEL là một theme WordPress bán hàng Responsive được áp dụng công nghệ AJAX tối giản và chuyên nghiệp. Theme này được xây dựng để tạo ra trang web thương mại điện tử mạnh mẽ hiện đại. Sử dụng trình tạo trang Drag & Drop phổ biến, cho bạn dễ dàng lên được layout của website. Cùng với đó là nhiều tùy chọn và cài đặt chủ đề khác cho bạn tha hồ lựa chọn.

Basel còn được trang bị phần sidebar thanh trượt cao cấp và WooCommerce, bạn có thể tạo một cửa hàng trông hoàn hảo trên mọi độ phân giải màn hình. Chủ đề phù hợp cho bất kỳ loại cửa hàng như vải, thiết bị điện tử, đồ nội thất, phụ kiện, hoa hoặc bất kỳ khác. Basel cũng được chuẩn hóa SEO một cách chuyên nghiệp, cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với Google.

Theme WordPress Basel với công nghệ AJAX giúp tối ưu website.
Theme WordPress Basel với công nghệ AJAX giúp tối ưu website.

7. Flipmart – theme wordpress bán hàng từ thời trang đến công nghệ

Hoàn tất cửa hàng bán hàng online của bạn ngay hôm nay với Flipmart. Flipmart là một template website bán hàng sang trọng, trang nhã và cực kỳ cá tính. Với giao diện ấn tượng này, bạn hoàn toàn có thể bán được bất kỳ những mặt hàng nào. Từ các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện cho đến các sản phẩm công nghệ. Flipmart cũng được trang bị trình tạo trang Page Builder với tính năng Kéo/Thả tiện lợi cho bạn hoàn toàn có thể dựng được một website mà không cần yêu cầu quá cao về lập trình. Bên cạnh đó, Flipmart cũng được tích hợp tính năng WooCommerce giúp tối ưu hóa các trang sản phẩm, cho người dùng có thể trải nghiệm được những giây phút mua hàng tuyệt vời nhất có thể. Và tất nhiên, website được thiết kế với Flipmart sẽ đảm bảo tối ưu chuẩn SEO.

Flipmart - Theme sang trọng và trang nhã cho website bán hàng.
Flipmart – Theme sang trọng và trang nhã cho website bán hàng.

8. Chromium

Chromium là một Theme WordPress bán hàng tích hợp những tính năng cao cấp tuyệt vời. Chúng tôi đã thiết kế nó để làm cho trang web của bạn đẹp hơn và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Theme này cho khả năng xử lý vô cùng nhanh chóng, hiện đại và có các plugin và tùy chọn theme tuyệt vời. Mẫu website WordPress này được trang bị hệ thống cài đặt dữ liệu demo dễ dàng, tài liệu kỹ lưỡng và bạn sẽ được hỗ trợ ít nhất 6 tháng đến từ các chuyên gia. Theme này được tối ưu dành cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh phụ tùng ô tô. Nhưng trên thực tế, bạn có thể kinh doanh được với rất nhiều lĩnh vực khác. Chromium đem lại cho bạn một nền tảng website vô cùng chắc chắn, cuốn hút và đẹp mắt nhất có thể.

Chromium Theme hỗ trợ Elementor như một trình xây dựng nội dung mặc định, do đó cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp một cách nhanh chóng mà không cần kỹ năng mã hóa.

Chromium là theme WordPress được tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp.
Chromium là theme WordPress được tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp.

 9. Makali – theme wordpress bán hàng mỹ phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm cùng với các sản phẩm làm đẹp khác thì Makali chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ấn tượng ban đầu đối với theme wordpress bán hàng này đó chính là nó hoàn toàn đơn giản và dễ dàng sử dụng. Makali còn được trang bị tính năng kéo thả vô cùng tiện lợi, cho bạn nhanh chóng hoàn thiện được website bán hàng mỹ phẩm của mình.

Makali là theme WordPress lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm.
Makali là theme WordPress lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm.

Đặc biệt hơn, Makali còn tích hợp một trang blog cho bạn có thể xây dựng được một kênh blog chuyên về làm đẹp vô cùng thú vị đấy.

10. firezy

Firezy với thiệu kế dựa trên plugin Woocommerce, phù hợp với những trang bán hàng thời trang.
Firezy với thiệu kế dựa trên plugin Woocommerce, phù hợp với những trang bán hàng thời trang.

Đại diện cuối cùng cho các theme WordPress bán hàng thương mại điện tử. Firezy là theme thương mại điện tử WordPress được phát triển dựa trên plugin WooCommerce. Mẫu website này phù hợp để bán các mặt hàng thời trang, quần áo, áo lót, điện tử, điện thoại di động, kỹ thuật số, thực phẩm, rau, cà phê, thực vật, ô tô, mỹ phẩm, trái cây, xe đạp, nhà bếp, kính mát, đồng hồ, đồ trang sức, phụ kiện, đồ nội thất và cửa hàng phụ kiện gia đình. Đây cũng là theme vô cùng đa năng có thể được sử dụng cho bất kỳ các cửa hàng trực tuyến nào.

Và con nhiều hơn nữa những mẫu website bán hàng, template wordpress thương mại tại được thiết kế sẵn. Chỉ với mức giá rẻ bạn có thể sở hữu ngay cho mình những theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực tại địa chỉ: mẫu website Mona Media, themeforest,… Tuy nhiêm, các mẫu website bán hàng wordpress thường chỉ có những chức năng tích hợp sẵn. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế website bán hàng với nhiều chức năng hiện đại hãy tìm đến các đơn vị làm website bán hàng chuyên nghiệp như Mona Media. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh online thương mại điện tử với website của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...