Top 9 website kiến thức nuôi con mà mẹ trẻ nên biết

Top 9 website kiến thức nuôi con

Là một người mẹ, bất cứ ai cũng luôn mong muốn con mình được phát triển toàn diện. Và nỗi lo luôn thường trực với những bà mẹ trẻ chính là làm sao để mọi thứ tốt nhất dành cho con. Những băn khoăn trăn trở đó luôn khiến mẹ đau đầu và tìm mọi giải pháp tốt nhất. Top 9 website kiến thức nuôi con dưới đây mà Cube-web chia sẻ chính là chìa khóa mở cánh cửa thắc mắc cho những ai đang đảm đương vai trò làm mẹ.

Top 9 website kiến thức nuôi con mà mẹ nên biết

Suckhoedoisong

Có lẽ hữu ích nhất và được giới chị em săn đón nhất chính là website kiến thức nuôi con Suckhoedoisong. Đây là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích mà các mẹ chờ đợi. Bao gồm những thông tin hữu ích về y khoa nói chung và nhi khoa nói riêng với rất nhiều những chuyên mục khác nhau.

Suckhoedoisong cung cấp lượng thông tin phong phú và luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Sẽ thật tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ tìm thấy những kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái. Những chuyên mục như các mẹ cần biết, dinh dưỡng, phòng mạch online, góc chuyên gia…sẽ mang lại những thông tin cần thiết nhất.

Sức khỏe đời sống - website kiến thức nuôi con

Website kiến thức nuôi con có chuyên mục các mẹ cần biết cung cấp những thông tin nhi khoa cơ bản như: dấu hiệu nhận biết, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh ở trẻ em…Chuyên mục dinh dưỡng là nơi những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng trẻ em trong các thời kì, độ tuổi khác nhau. Giúp các bà mẹ trẻ có được những chế độ chăm sóc khác nhau phù hợp với từng thời kì phát triển của trẻ.

Chuyên mục phòng mạch online chính là thư viện hữu ích với những giải đáp của các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc về các căn bệnh của con mình. Bên cạnh đó, chuyên mục góc chuyên gia là những ý kiến, những đánh giá, bình luận của các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng về một số bệnh cũng như một số loại thực phẩm đối với sức khỏe của trẻ. Suckhoedoisong hứa hẹn là trang web hữu ích nhất cho mọi gia đình.

Webtretho – website kiến thức nuôi con bổ ích

Webtretho là trang web kiến thức nuôi con của diễn đàn phụ nữ Việt Nam nhận được hơn 1300.000 tài khoản đăng kí và hơn 15000 bài viết. Chia sẻ kinh nghiệm cực hay và thiết thực về việc chăm sóc gia đình, con cái, làm đẹp, thời trang, tâm sự chuyên gia đình…

Webtretho- website kiến thức nuôi con tốt

Những ông bố bà mẹ không những tìm thấy ở Webtretho rất nhiều những thông tin bổ ích. Mà còn có cơ hội bày tỏ, chia sẻ vấn đề gia đình đối với những thành viên khác trên website. Nếu bạn đã là thành viên của diễn đàn Webtretho, bạn sẽ có quyền đăng những vấn đề mà mình muốn biết và nhận những chia sẻ từ các thành viên khác.

Eva

Eva ra mắt người dùng về lĩnh vực chăm sóc con và làm đẹp. Web kiến thức nuôi con này cung cấp cho các bà mẹ trẻ tất cả những vấn đề liên quan đến chị em phụ nữ như: làm mẹ, làm đẹp, thời trang, sức khỏe…Hàng tháng, Eva cũng nhận được rất đông số lượng người truy cập (khoảng hơn 40 triệu lượt). Nếu bạn có nhiều thắc mắc về nuôi con và chăm sóc con, thì Eva chính là sự lựa lựa chọn hữu ích mà bạn đang kiếm tìm.

Eva

Matsuya – website kiến thức dinh dưỡng cho con

Có thể nói Matsuya công ty lớn đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Bởi họ thấu hiểu được nỗi vất vả của các bà mẹ trẻ khi chăm sóc con nhỏ. Ngoài cung cấp những thông tin về sức khỏe mẹ và bé, thông tin chăm sóc trẻ, hướng dẫn cách cho con ăn theo kiểu Nhật – họ còn đã và đang phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, tiện lợi nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

matsuya

Nhiều mẹ luôn thắc mắc nên nuôi dạy con dưới 1 tuổi như thế nào là đúng cách thì đây là một website mẹ cần phải lui tới thường xuyên. Website này hướng dẫn cách ăn dặm và cung cấp nhiều thực đơn ăn dặm khoa học, bổ ích cho mẹ. Ngoài ra còn nhiều tin tức về phòng trành và chăm sóc trẻ ốm rất hữu ích cho bố mẹ. Chính vì thấu hiểu về chăm sóc trẻ trong độ tuổi ăn dặm nên họ đã phát triển cháo ăn dặm Matsuya dinh dưỡng cho bé để chăm sóc và cung cấp cho bé những thứ tốt nhất

Afamily

Afamily là website kiến thức nuôi con không còn xa lạ với những người mẹ đảm đang, thích làm đẹp. Trang web này chuyên cung cấp những thông tin thí vị và hữu ích về phụ nữ, làm đẹp, cuộc sống gia đình, các tin hot về làng giải trí, xu hướng thời trang mới nhất…Afamily hiện đang được xếp vào những mẫu trang web có lượt truy cập lớn tại Việt Nam.

Afamily - website kiến thức nuôi con từng giai đoạn

Không  chỉ là một trang web kiến thức mẹ và bé hàng đầu Việt Nam hiện nay, afamily còn như một trang web học trực tuyến đúng nghĩa khi mà có rất nhiều video dạy các bà mẹ cách chăm sóc, nuôi con để trẻ có thể phát triển tốt nhất.

Marry Baby – website kiến thức nuôi con tổng hợp

Nằm trong Mary Network, website kiến thức nuôi con Marry Baby là ứng dụng cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến kinh nghiệm trong thụ thai, mang thai và nuôi dạy con đúng cách. Người dùng cảm thấy tin tưởng bởi những thông tin trên Marry Baby đều rất phù hợp với thực tế.

MarryBaby còn có một hệ thống đa dạng và tiện lợi như tính ngày rụng trứng, nhật kí mang thai, các giai đoạn phát triển của bé, theo dõi cân nặng thai kì, lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi…Mọi thông tin mà các mẹ kiếm tìm đều gói gọn trong website hữu ích này.

Marry Baby

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên khác trong cộng đồng Marry Baby thông qua các nhóm, hội, blog…Mỗi tháng, Marry Baby có đến 2,8 triêu lượt người truy cập.

Lamchame

Lamchame.com được biết đến là một trong những diễn đàn chia sẻ những vấn đề thường gặp ở con nhỏ. Website kiến thức nuôi con trả lời nhanh chóng những thắc mắc của các ông bố bà mẹ về các vấn đề nuôi dạy con.

website Lamchame

Với Lamchame, các mẹ có thể tìm thấy ở đây những thông tin hữu ích, kiến thức nuôi con một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng kí làm thành viên để có thể đóng góp và chia sẽ những bài viết hữu ích cho diễn đàn. Lượng truy cập vào trang web này mỗi tháng cũng rất đông, lên tới 2,7 triệu lượt người truy cập.

Nhp.org.vn

Nhp.org.vn là web kiến thức nuôi con của bệnh viện nhi trung ương. Đây là bệnh viện hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực nhi khoa được các ông bố bà mẹ luôn tin tưởng sử dụng. Trang web này không đơn thuần là giải đáp thắc mắc các căn bệnh liên quan đến trẻ nhỏ. Mà nó có 3 mục rất hữu ích cho các bậc làm cha làm mẹ tham khảo nuôi con: mục cha mẹ cần biết, mục sức khỏe trẻ em và mục bệnh lý nhi khoa.

NHP - website sức khỏe và kiến thức nuôi con

Nếu như mục bệnh lý nhi khoa cung cấp các bài viết đi sâu vào các căn bệnh ở trẻ nhỏ. Thì mục cha mẹ cần biết chia sẻ những thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, triệu chứng hay cách phòng bệnh của hàng loạt những căn bệnh ở trẻ em. Những kiến thức này rất đáng tin cậy bởi người chia sẻ là các y, bác sỹ của bệnh viện nhi. Nổi bật trrong chuyên mục này là những bài viết hay về cách nuôi dạy con.

Những kĩ năng cần thiết mà các bậc cha mẹ nên biết khi chăm sóc con cái được đội ngũ nhân viên của bệnh viện viết hoặc sưu tầm. Mục sức khỏe trẻ em là blog của bệnh viện với rất nhiều mục khác nhau. Tổng hợp những bài viết liên quan đến bệnh lý ở trẻ em, cách chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Bên cạnh đó, blog còn có những kiến thức cơ bản để cha mẹ tham khảo trong việc dạy kĩ năng sống cơ bản cho con.

Nhidong.org.vn – website kiến thức nuôi con khoa học – theo bác sĩ

Nhidong.org.vn là trang web kiến thức nuôi con dành cho các mẹ do bệnh viện nhi đồng 1 sáng lập. Đây là bệnh viên nhi khoa trực thuộc trung ương đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Người dùng thỏa sức trải nghiệm những kiến thức đa dạng, phong phú tại website. Rất nhiều những nội dung thông tin hữu ích được cung cấp. Trong đó có 2 mục mà các mẹ trẻ không nên bỏ qua chính là mục dành cho bé và mục dành cho mẹ.

Nhidong

Mục dành cho bé khá đặc biệt bao gồm những bài thơ, bài vè liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý, cách chăm sóc trẻ nhỏ…Website với những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, với rất nhiều những thông tin bổ ích cho các mẹ muốn nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Mục dành cho mẹ cũng được chia thành nhiều mục nhỏ khác nhau: chủng ngừa cho trẻ, câu lạc bộ bà mẹ, sức khỏe trẻ em, các bệnh thường gặp, bệnh giao mùa ở trẻ em, tai nạn thương tích trẻ em, trả lời câu hỏi thường gặp…Nhidong.org.vn chính lựa lựa chọn tốt nhất mà các ông bố bà mẹ không nên bỏ qua.

Viendinhduong.vn

Trang web kiến thức nuôi con của viện dinh dưỡng quốc gia là trang web chứa vô vàn những thông tin hữu ích mà các bậc phụ huynh quan tâm. Web cung cấp đầy đủ những thông tin về dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng trẻ em nói riêng. Đặc biệt, hai chuyên mục nuôi dưỡng trẻ nhỏ và dinh dưỡng học đường hứa hẹn mang đến cách nuôi dạy con tốt nhất mà các ông bố bà mẹ đừng nên bỏ qua.

Viendinhduong

 

Mong mỏi lớn nhất của các mẹ là có được phương pháp chăm sóc con đúng cách. Và chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc của mẹ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của bé. Hãy cho con bạn những điều tốt đẹp nhất và đừng bỏ qua những website kiến thức nuôi con mà Mona Media chia sẻ trên đây bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...