Top 10 App Học Tiếng Anh Online Hữu Ích Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

app học tiếng anh online

Việc sử dụng app học tiếng Anh online ngày càng được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân là không dễ dàng. Trong bài viết này, Cube-web sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

Lợi ích khi học tiếng Anh qua các App

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc học tiếng Anh qua các app cũng đã trở nên phổ biến và hữu ích. Dưới đây là những lợi ích của việc học qua ứng dụng học tiếng Anh online:

Tự chủ động về thời gian và địa điểm học

Thông qua các ứng dụng học tiếng Anh online, bạn có thể học bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu mà không bị ràng buộc bởi thời gian và địa điểm. Bạn có thể học trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop của mình, tiết kiệm thời gian và tạo sự linh hoạt cho việc học. Vậy nên người học có thể chủ động được thời gian và địa điểm khi sử dụng app học tiếng Anh online để học tập và rèn luyện mỗi ngày.

chủ động thời gian khi học tiếng anh qua app

Xem thêm: Top 10 trang web tự học tiếng Anh miễn phí

Hoàn toàn miễn phí

Nhiều app học tiếng Anh hiện nay cung cấp các khóa học hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập và vẫn có thể tiếp cận kiến thức chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại, các app học tiếng Anh online cũng đang ngày một đa dạng và không bị mất phí nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để học.

học tiếng anh qua app hoàn toàn miễn phí

Có thể xem lại bài học

Một lợi ích khác của việc học tiếng Anh qua các app là bạn có thể xem lại bài học đã học được. Điều này giúp bạn ôn tập và củng cố kiến thức một cách hiệu quả. Thông qua các bài học trên app học tiếng Anh online, bạn sẽ nắm vững được các kiến thức và dễ dàng học lại những bài đã quên.

xem lại bài học trên app

Phát âm chuẩn như người bản địa

Các ứng dụng học tiếng Anh thường cung cấp tính năng nghe và luyện phát âm. Bạn có thể lắng nghe âm thanh và cố gắng phát âm theo, giúp bạn rèn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản địa.

luyện phát âm chỉnh với app

Xem thêm: Top 11 Mẫu Website tiệm nail đẹp và độc đáo hiện nay

Đa dạng bài học, kiến thức sát với thực tế

Các app học tiếng Anh thường cung cấp các bài học đa dạng và phong phú, giúp bạn tiếp cận với kiến thức sát với thực tế. Bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, đọc và viết, đáp ứng đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh.

app học tiếng anh có nhiều bài học đa dạng

Top 10 app học tiếng Anh hữu ích dành cho người mới bắt đầu

Mỗi một app học tiếng Anh online đều sẽ mang đến những ưu điểm đặc biệt riêng. Dưới đây là top 10 ứng dụng học tiếng Anh mà bạn nên biết.

Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh online

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh rất phổ biến hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Duolingo cung cấp cho người dùng một loạt các bài học với từ vựng đa dạng theo các chủ đề như học tập, khoa học, con người, trường học, và nhiều hơn nữa. Sau mỗi bài học, phần mềm sẽ cung cấp bài tập ôn tập để giúp người dùng ghi nhớ từ vựng đã học.

ứng dụng học tiếng anh online duolingo

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật của Duolingo đó là cung cấp tính năng nhắc nhở hàng ngày để thúc đẩy người dùng vào học. Điều này giúp bạn không quên và luôn duy trì việc học tiếng Anh. App sẽ liên tục gửi thông báo trên điện thoại và email để nhắc nhở. Đây thực sự là một app học tiếng Anh online hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Top 8 Công ty thiết kế website giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay

Memrise – App học từ vựng tiếng Anh

Một trong những app học tiếng Anh miễn phí không thể không kể đến là Memrise. Memrise là một ứng dụng học miễn phí giúp luyện nghe tiếng Anh. Với app học tiếng Anh online này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một kho từ vựng đồ sộ và đa dạng.

ứng dụng học từ vựng tiếng anh memrise

Ngoài ra, phần mềm này sử dụng phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua việc sử dụng hình ảnh và các mini game thú vị. Đặc biệt, Memrise được thiết kế để mang lại cảm giác giải trí cho người dùng, giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng và lâu bền hơn. Điều này rất phù hợp cho trẻ em và cả người lớn, giúp các bậc phụ huynh học cùng con cái của mình một cách hiệu quả.

Hello English: Learn English – App dành cho người mới

Ứng dụng Hello English: Learn English là một nền tảng học tiếng Anh tuyệt vời, giúp người dùng nâng cao kỹ năng phát âm một cách hiệu quả. App học tiếng Anh online này mô phỏng như một mạng xã hội thu nhỏ và chúng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thực hành và cải thiện phát âm của mình thông qua việc nghe và lặp lại các từ hoặc câu hội thoại.

ứng dụng học tiếng anh hello english

Với ứng dụng này, bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức hữu ích về phát âm, mà còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh theo giọng chuẩn người bản xứ.

Xem thêm: Top 7 Công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

Side by side – App học Tiếng Anh cơ bản online

Side by Side cũng là một phần mềm học ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người dùng. App học tiếng Anh online Side by Side kết hợp các bài học để cải thiện kỹ năng đọc và viết, học từ vựng mới kèm theo câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, hệ thống bài học của Side by Side bao gồm cả những bài cơ bản và phức tạp, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

app học tiếng anh miễn phí side by side

SpeakingPal Communicate – App học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt, chất lượng,  đồng thời cải thiện khả năng nói thì không thể bỏ qua SpeakingPal Communicate. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, phát âm đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu.

ứng dụng học tiếng anh miễn phí speaking pal

Nếu bạn không phát âm đúng, sẽ khó để nghe và nói tiếng Anh một cách chuẩn xác. Đó chính là lý do tại sao SpeakingPal Communicate là một ứng dụng đáng tin cậy để luyện phát âm tiếng Anh. App học tiếng Anh online này giúp bạn tránh những lỗi sai cơ bản vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh việc học tiếng Anh app để có được vốn tiếng Anh, ngữ pháp vững chắc để có thể tự tin tham gia các cuộc thi chứng chỉ về tiếng Anh, bạn nên tham khảo một số trung tâm học tiếng Anh uy tín hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cube-web sẽ mắc bảo cho bạn một số trung tâm học uy tín được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là trung tâm Anh ngữ DaceVUS, Ocean Edu, Jaxtina….

Xem thêm: Top 8 Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Tflat – Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Ứng dụng TFlat là một giải pháp hữu ích để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. TFlat- app học tiếng Anh online đã tập trung vào việc lựa chọn hơn 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng cung cấp các đoạn video mẫu để giúp người dùng cải thiện khả năng nghe và phát âm, dù đang online hay offline. Việc học thông qua việc xem các video sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

phần mềm học từ vựng tflat

Cake – App học giao tiếp miễn phí

Ứng dụng Cake cũng là top các app học tiếng Anh online tốt năm 2023. Cake thường tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói thông qua các câu mẫu.

ứng dụng học tiếng anh giao tiếp cake

Thông qua app học này, người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các tình huống thực tế thông qua các đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, phần mềm Cake có tính năng kiểm tra phát âm bằng công nghệ nhận dạng giọng nói AI. Người dùng có thể ghi âm giọng nói của mình trong ứng dụng và Cake sẽ cung cấp phản hồi ngay lập tức về lỗi phát âm để người dùng có thể sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Những lợi ích của thiết kế website giới thiệu công ty

Lingodeer – App học tiếng Anh miễn phí

LingoDeer là một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả mà bạn có thể tải về để học. LingoDeer hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng học đa dạng các thứ tiếng. Bài học trong LingoDeer được chia thành các nội dung rõ ràng và sau mỗi bài học, người dùng sẽ được đánh giá về năng lực của mình.

app học tiếng anh lingodeer

Tính năng đánh giá này sẽ giúp người dùng theo dõi tiến trình phát triển của mình trong việc học ngôn ngữ ngoại quốc và xem liệu có cần nâng cấp hay không.

Mondly – App học phát âm chuẩn

Mondly cũng là một ứng dụng hỗ trợ việc học ngôn ngữ bằng cách cung cấp nhiều phương pháp tiếp cận như phát âm, học theo chủ đề đa dạng. Mondly có thể được sử dụng trên mọi nền tảng. Có một số điểm nổi bật của app học tiếng Anh online Mondly:

  • Mondly cung cấp các cuộc đối thoại với người bản ngữ giúp người dùng học cách phát âm đúng tiếng Anh.
  • Công nghệ nhận dạng giọng nói AI tiên tiến của Mondly giúp người dùng cải thiện kỹ năng phát âm.
  • Ứng dụng chia bài học thành nhiều phần nhỏ và sắp xếp theo chủ đề để tránh sự nhàm chán trong quá trình học.
  • Mondly cung cấp báo cáo tiến độ học tập cho người dùng để theo dõi và đánh giá quá trình học tập của mình.

ứng dụng học phát âm mondly

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ hosting nhanh, đơn giản

Busuu – App dành cho người mất gốc

Việc tìm kiếm cho mình một app học tiếng Anh online tốt, miễn phí đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Busuu là một ứng dụng học tiếng Anh có các khóa học được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập của từng cá nhân. Busuu đã giúp hơn 100.000.000 người tìm được động lực để vượt qua khó khăn, cải thiện ngữ pháp và từ vựng. Tính đến hiện tại, app học tiếng Anh online Busuu đang nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt đến từ người dùng.

ứng dụng học tiếng anh busuu

Ngoài các app học tiếng Anh online miễn phí, chất lượng trên bạn có thể đa dạng nguồn học tiếng Anh tại các website học tiếng Anh trực tuyến cực kỳ hiệu quả như: Marvelish, Lang 8, VocabSushi,…

Trên đây là top các thông tin về app học tiếng Anh online miễn phí và học IELTS trực tuyến dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm cho mình một ứng dụng học phù hợp với nhu cầu học tập và trình độ của bản thân để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...