Top 10 trang web tự học tiếng Anh miễn phí

Top 10 trang web tự học tiếng Anh miễn phí

Tiếng Anh là khối kiến thức vô cùng vô tận mang đến tận cùng của sự khám phá. Tuy nhiên để học tiếng Anh tốt không phải là chuyện có thể đạt được tức thì. Người học phải mày mò và học hỏi kinh nghiệm theo nhiều cách khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, các trang web tự học tiếng Anh miễn phí được mở ra. Giúp học viên lĩnh hội kiến thức đa dạng với những kinh nghiệm hữu ích nhất.

Web tự học tiếng Anh miễn phí mang đến lợi ích gì?

Web tự học tiếng Anh miễn phí mang đến lợi ích gì?

Song với nhiều ứng dụng học tiếng Anh đang phổ biến khắp thị trường. Web tự học tiếng Anh miễn phí là nền tảng được đánh giá cao. Mang đến cho người học nhiều lợi ích thiết thực, tích hợp công cụ đa ngôn ngữ rất tiện cho người học. Hỗ trợ việc dịch, học nội dung, tin tức sang tiếng Việt và ngược lại. Cung cấp các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học viên trong quá trình học. Nhiều website sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết. Ngoài ra website còn liên kết với nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Giúp người học có thêm nhiều thông tin hữu ích từ nhiều nguồn…

Top 10 trang web tự học tiếng Anh miễn phí

Blog chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Anh – E-talk.vn

Blog tiếng Anh của E-talk.vn mang đến sứ mệnh kiến tạo giá trị tốt nhất đến người học. Với kinh nghiệm và tuổi đời lâu năm, E-talk.vn luôn khiến người dùng hài lòng tuyệt đối. Hướng đến việc tạo ta môi trường để học viên học và thực hành nhiều hơn. Lộ trình học tập chuẩn kiến thức Anh ngữ châu Âu. E-talk hứa hẹn sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn khi học tiếng Anh. Những kinh nghiệm học tiếng Anh chia sẻ trong blog giúp bạn giải quyết vấn đề tận gốc rễ. Giúp bạn tự tin với vốn tiếng Anh cứng cỏi, tự tin giao tiếp, nói tiếng Anh chuẩn, lưu loát…

Thông tin liên hệ với E-talk:

Hotline: 0903 329 682

Website: https://e-talk.vn/

Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

Học tiếng Anh online miễn phí tại – Tienganh123.com

Cái tên quá quen thuộc và luôn làm hài lòng khách hàng phải kể đến Tienganh123.com. Web tự học tiếng Anh miễn phí này gây dựng danh tiếng từ lâu đời với uy tín lớn. Cung cấp những kiến thức hữu ích giúp bạn tự học, tự củng cố kiến thức sau mỗi bài học. Nền tảng này phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người đi làm, người lớn tuổi. Với Tienganh123.com, bạn sẽ được rèn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thục. Website còn cho phép gửi bài, chấm bài online với sự hỗ trợ từ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đây là lựa chọn tốt cho những học viên không có nhiều thời gian.

Website học từ vựng tiếng Anh tốt nhất – Bbc.co.uk

Bbc.co.uk cũng là trang web tự học tiếng Anh rất tốt dành cho bạn. Những bài học chủ yếu trong website chủ yếu là ngữ pháp, từ vựng. Bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, được thiết kế phù hợp với các trình độ khác nhau. Người học thỏa sức chọn lựa cấu trúc bài học phù hợp với năng lực của mình. Người học có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua nhiều bài thi trực tuyến. Nhiều bài luyện nghe giúp bạn ôn tập hiệu quả hơn mỗi ngày…

Web tự học tiếng Anh – Examenglish.com

Web tự học tiếng Anh - Examenglish.com

Website mang đến cho người học tuyển tập những bài kiểm tra miễn phí tiếng Anh. Giúp người học ôn luyện chuẩn bị vượt qua các kỳ thi quan trọng quốc tế. Website sở hữu một giao diện thân thiện, dễ tiếp cận. Người học được lĩnh hội những kiến thức chia sẻ tuyệt vời với nguồn tài liệu phong phú. Khám phá tận cùng giải pháp ôn luyện tiếng Anh đúng như người học mong đợi. Đây là nền tảng tốt được đánh giá cao dành cho tất cả mọi người.

ELLLO

ELLLO từ lâu đã được đánh giá cao từ phía người học với chủ đề luyện nghe tốt. Trang web mang lại cho học viện với hơn 3000 bài học miễn phí tiếng Anh. Chủ đề được xây dựng từ những giáo viên, giảng viên có tiếng giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tính năng phụ đề, bản chữ ở từng đoạn video/ audio, luyện ngữ pháp. Trang web này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn nâng cao trình độ.

Learn English Free Online

Trangweb tự học tiếng Anh miễn phí này được thành lập tại vương quốc Anh. Hướng đến sứ mệnh mang đến cho tất cả học viên những kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích. Tiếp cận được với những phương pháp học hiệu quả nhất. Trang web sở hữu nguồn tài liệu phong phú kèm theo tranh ảnh. Chia sẻ bí quyết học độc đáo với vô vàn những bài kiểm tra thú vị. Người học có thể chọn các khóa học dạy phát âm, ngữ pháp hay những trò chơi hấp dẫn. Giúp cho việc học tiếng Anh không còn nhàm chán như trước đây.

Website học tiếng Anh miễn phí – Doulingo.com

Website học tiếng Anh miễn phí - Doulingo.com

Web tự học tiếng Anh miễn phí Doulingo.com hoàn toàn miễn phí. Giúp người học tự học tiếng Anh với những phương pháp học thú vị. Hệ thống giáo dục hoàn hảo tích hợp vô vàn những tính năng thông minh. Có thể phân tích cách thức học tập của hàng ngàn, hàng triệu học viên. Nhằm tạo ta một hệ thống giáo dục hiệu quả, cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức rộng lớn. Mang đến giải pháp học tiếng Anh một cách toàn diện, hiệu quả. Không chỉ giúp luyện phát âm tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

English Test Store

Trang web có thiết kế đơn giản, dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng học tập. English Test Store là nơi tập hợp một kho đề đa dạng, phong phú. Giúp người học có thể tiếp cận vốn tiếng Anh từ nhiều khía cạnh. Những bài học phù hợp cho mọi đối tượng người học. Giúp trau dồi các kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Trau dồi các kiến thức ngữ pháp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Những tài liệu tiếng Anh trên website luôn được miễn phí cho người học tải xuống. Giúp học viên có thể làm bài tập nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi.

Website học tiếng Anh – Elsa Speak

Website học tiếng Anh - Elsa Speak

Nổi bật là website học tiếng Anh miễn phí, những tính năng thông minh và tiện ích lớn. Trang web với thiết kế hiện đại chia sẻ lộ trình học tiếng Anh khoa học. Lộ trình này được thiết kế phù hợp với trình độ hiện tại của từng học viên. Vừa giúp luyện phát âm tốt, vừa giúp luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách thành thục. Trang web mang đến nhiều bài học chất lượng hướng đến cải thiện các kỹ năng với đa dạng chủ đề. Giúp người học dễ dàng kiếm tìm, lựa chọn những nội dung học thích hợp với mình nhất.

Trang web tự học tiếng Anh cơ bản – Livemocha

Web tự học tiếng Anh miễn phí Livemocha là cái tên cuối cùng mang đến hiệu quả cao.  Đến với Livemocha, người học được tương tác trực tiếp với giáo viên người bản xứ. Luyện tiếng Anh với 100% là giáo viên nước ngoài, giúp phát âm chuẩn hơn. Được tiếp cận với chủ đề tiếng Anh phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Giúp cho quá trình luyện tiếng Anh không bị nhàm chán, mà ngược lại rất thú vị. Để bạn có thể tự tin hơn trong khả năng giao tiếp và kết nối với người ngoại quốc. Livemocha là công cụ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Kết luận

Như vậy, việc học qua những trang web tự học tiếng Anh miễn phí chưa bao giờ là thừa. Bất cứ ai có nhu cầu cũng đều có thể lựa chọn cho mình một nền tảng tốt nhất. Lĩnh hội những kiến thức căn bản lẫn chuyên sâu chỉ với một công cụ duy nhất. Nhanh tay lựa chọn trang web phù hợp được chúng tôi chia sẻ bên trên để mang lại hiệu quả như mong đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...