Hướng dẫn contact form 7 và những lợi ích nó đem lại

Hướng dẫn contact form 7 và những lợi ích nó đem lại

Đưa website vào sử dụng chúng ta có nhiều thông tin khác nhau cần tìm hiểu, cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết. Trong đó thì tìm hiểu và hướng dẫn Contact form 7 là gì, cũng như lợi ích mà nó đem lại trở thành yêu cầu cơ bản, kiến thức quan trọng cần được xem xét. Cùng chúng tôi Tìm hiểu thông tin một cách chi tiết mang tới những thông tin hữu ích, giá trị cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.

Contact form 7 là gì?

Hướng dẫn contact form 7 là gì

Contact form 7 được cho ra đời bởi Rock Lobster, LLC – một công ty chuyên lập trình web app. Contact form 7 là một plugin mà ở đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để quản lý được nhiều form giúp quá trình gửi nhiều mail miễn phí được thực hiện tốt. Thông qua plugin này khi được ứng dụng thì việc có thể tiến hành tùy chỉnh ở nội dung, hay hình thức của từng email dựa trên nhu cầu, đòi hỏi thực tế của cá nhân từng người được thực hiện tốt nhất.

Công ty thiết kế website Mona Solutions khuyến khích các website wordpress nên tích hợp thêm tính năng này để có được hỗ trợ tốt nhất. Việc truy cập vào mọi trang web chúng ta luôn thấy có mục thông tin của bản thân từ email, số điện thoại,… được hiển thị một cách chi tiết và cụ thể. Và tính năng này được cung cấp nhờ vào tích hợp cấu hình Contact form 7.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Contact form 7 còn có khả năng hỗ trợ tốt cho nhiều tính năng hữu ích và cần thiết khác như jax-powered submitting, hoặc là bộ lọc spam akismet của wordpress,… Là một plugin miễn phí mang tới nhiều giá trị sử dụng cao giúp nó được đưa vào ứng dụng đa dạng, số lượng người dùng lớn lên tới hơn 1 triệu lượt.

Lợi ích khi sử dụng Contact form 7

Hiểu về định nghĩa, thấy được những ứng dụng đa dạng của Contact form 7 giúp chúng ta đánh giá được lợi ích, giá trị của plugin này cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người. Việc tìm hiểu thông tin một cách cụ thể và chi tiết giúp chúng ta có được những đánh giá chuẩn xác và hợp lý nhất. Trong đó, việc dùng Contact form 7 được tin tưởng mang lại nhiều lợi ích thiết thực với:

  • Hỗ trợ hỏi thông tin một cách chính xác: không phải người liên lạc nào cũng gửi mọi thông tin mà chúng ta cần. Và một contace form sẽ giúp cung cấp cho chúng ta cách thức lọc yêu cầu đã được xác định từ trước. Khách hàng liên lạc sẽ chỉ có thể được chọn lọc và tìm hiểu những thông tin mà bạn cho phép mà thôi.
  • Bảo vệ hiệu quả khỏi thư rác: có khá nhiều admin web gặp phải vấn đề khó chịu và phiền toái này. Điều này bạn có thể nhận thấy dễ dàng, nhanh chóng khi sở hữu một website wordpress có dùng các bình luận blog. Các spammer thường làm chính là tiến hành quét tự động các website, từ đó tìm địa chỉ email không được bảo vệ để thêm chúng vào danh sách gửi đi. Nó khiến tình trạng thư rắc xuất hiện nhiều và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ. Và lúc này việc sử dụng Contact form 7 là cách để hạn chế vấn đề đó. Mỗi khách truy cập có thể liên lạc song không yêu cầu phải công bố địa chỉ email.
  • Hỗ trợ thông báo cho khách hàng của bạn: Contact form 7 còn được sử dụng đóng vai trò chính là điểm thông tin đầu tiên cho người dùng. Việc gửi thông tin cho người liên lạc, từ đó giúp họ nắm bắt về thời gian, đưa ra phản hồi dự kiến, cũng như các bước có thể tiến hành nhằm giúp nhu cầu của từng người được giải quyết đều được đảm bảo tốt.

Từ những lợi ích, những giá trị của Contact form 7 thì việc sử dụng ngày càng được tin tưởng. Tìm hiểu và cân nhắc để khai thác Contact form 7 hợp lý giúp công việc được hỗ trợ toàn diện, hiệu quả như mỗi người mong muốn.

Hướng dẫn cách tạo Contact form 7

Các plugin miễn phí được đưa vào sử dụng đa dạng. Nó hỗ trợ cho thiết kế, vận hành website của từng cá nhân, mỗi doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với plugin như Contact form 7 khi đưa vào sử dụng việc cài đặt contact form 7 đúng cách, tuân thủ đúng các bước mang tới quá trình ứng dụng thuận lợi, suôn sẻ như yêu cầu.

Cài đặt plugin Contact form 7

Hướng dẫn cách tạo Contact form 7

Đây là bước đầu tiên mà chúng ta cần tiến hành để đảm bảo việc có thể sở hữu plugin đưa vào sử dụng được thực hiện tốt. Chúng ta tiến hành đăng nhập vào trang quản trị wordpress để chọn mục Plugins > chọn Add new nằm ở vị trí bên trái giao diện màn hình.

Tiếp theo, nhập “Contact form 7” trước khi nhấn Enter để tiến hành tìm kiếm. Khi tìm kiếm hiện ra kết quả thì nhấn chọn Install để quá trình cài đặt được tiến hành. Cuối cùng, việc nhấn vào Activate để việc cài đặt, kích hoạt plugins được hoàn tất trên website wordpress này.

Tiến hành tạo một Form

Quá trình cài đặt, kích hoạt Contact form 7 sau khi hoàn thành thì lúc này việc tạo Form cần được tiến hành. Một menu Contact mới lúc này hiện ra ở vị trí bên trái của phần quản trị wordpress và chúng ta thực hiện các thao tác là:

  • Nhấn chọn và phần Contact > Add new để việc tạo một form đầu tiên được hoàn thành.
  • Tiếp tục thêm phần Tiêu đề cho form đã tạo ra tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng thực tế của từng người.
  • Có một số label và input field đã được thêm sẵn từ đâu giúp quá trình bắt đầu trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể xóa chúng đi để thêm vào danh sách sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng thực tế.
  • Trong trường hợp chưa thực sự hiểu một cách rõ ràng, chắc chắn thì để mặc định, tìm hiểu một cách cụ thể và rõ ràng về ý nghĩa của nó cần được chú ý. Khi đã thực sự hiểu tường tận thì việc quay lại, chỉnh sửa về sau được thực hiện tốt hơn rất nhiều.

Thiết lập định dạng email

Thiết lập định dạng email

Trong trường hợp mà khách hàng truy cập và gửi thông tin cho bạn thông qua form thì lúc này chúng ta sẽ nhận được email có chứa tên, thông điệp và địa chỉ liên lạc của họ. Việc thiếp lập định dạng email là yêu cầu bắt buộc cần chú ý thực hiện.

Chúng ta có thể thực hiện việc cài dặt phần email ngay trong tab Email, trong đó một vài mail-tags sẽ được liệt kê một cách rõ ràng, chi tiết để việc thiết kế, hoàn thiện được email theo ý muốn được thực hiện tốt như yêu cầu. Bước này có thể thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả như mong muốn thực tế để hỗ trợ công việc đạt kết quả cao.

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Trong tab Messages chúng ta hoàn toàn có khả năng thực hiện được tủy chỉnh các thông điệp cụ thể mà khách hàng truy cập thực hiện sau khi đã nhấn vào Submit ngay trên form. Việc để lại thông điệp cảm ơn khi khách hàng gửi thành công thông điệp, hay một thông điệp khác khi họ đối diện lỗi,… có thể chủ động xử lý khi cần thiết.

Lưu và xuất bản Form

Khi mọi yêu cầu được hoàn thiện, khi tất cả đã sẵn sàng thì việc nhấn Save cần được thực hiện ở menu nằm ở vị trí bên phải. Lúc đó việc thể lưu form được thực hiện hiệu quả. Sau khi thao tác này hoàn thành thì chúng ta sẽ được cung cấp một shortcode.

Muốn form này có thể lên trang được như yêu cầu, giúp website hoạt động hiệu quả và mang tới giá trị cao nhất cần:

  • Thực hiện thao tác copy lại đoạn shortcode.
  • Tiến hành shortcode vào một trang cụ thể, hay một bài viết, một widget ngay tại vị trí mà bạn mong muốn nó được hiển thị.

Kiểm tra lại Form đã tạo

Việc tiến hành cài đặt để sử dụng Contact form 7 có nhiều bước cần thực hiện. Hoàn thành công việc theo đúng các bước mới giúp nhu cầu được hỗ trợ, đáp ứng hiệu quả. Và kiểm tra lại form đã tạo là bước cuối cùng cần tiến hành. Nó giúp việc tạo Contact form 7 có được kết quả cao, độ chuẩn xác lý tưởng.

Việc kiểm tra lại quá trình gửi và nhận thông tin khi được thực hiện hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi. Truy cập vào website, điền form như một khách hàng truy cập thông thường giúp chúng ta đánh giá được quá trình vận hành, nó có thực sự chính xác hay không. Khi đã điền form việc kiểm tra email đã nhận để xác định quá trình cài đặt có thành công hay không.

Ngoài ra, việc kiểm tra và chỉnh sửa lại form contact hoàn toàn có thể tiến hành nếu cần thiết. Việc điều chỉnh sau khi thực hiện thì nhấn Save để lưu lại toàn bộ những thay đổi là yêu cầu bắt buộc.

Việc cá nhân hóa Contact form 7 mang tới những giá trị, có những lợi ích riêng trong vận hành, sử dụng website hỗ trợ cho công việc. Với plugin miễn phí này khi được cài đặt đúng cách, thành công sẽ mang tới những giá trị ứng dụng cao, lý tưởng như mỗi người yêu cầu. Nó đảm bảo phát huy tối đa được giá trị và lợi ích như mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...