Top 10 mẫu landing page đẹp để chạy quảng cáo

Top 10 mẫu landing page

Một yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch marketing quảng cáo là Landing Page. Thế nhưng, để có được Landing Page ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy tham khảo top mẫu Landing Page đẹp để chạy quảng cáo chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1. Landing page là gì? Những điều cần biết về landing page

Landing Page
Landing Page là một trang web đơn thường được các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình web-app thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình trên các nền tảng IDE hoặc sử dụng CMS để thiết kế với một trang giao diện và hướng người xem tới một sản phẩm hay thông tin duy nhất.

Landing Page hiểu một cách đơn giản nhất chính là một trang web đơn. Nghĩa là nó chỉ được thiết kế với một trang giao diện và hướng người xem tới một sản phẩm hay thông tin duy nhất.

Mục tiêu của Landing Page là thông qua lượt click chuột từ khách hàng, tạo ra sự tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi. Đây là tiền đề để gia tăng tương tác của khách hàng bằng cách hoạt động như đăng ký nhận thông tin, điền form, đăng ký mua hàng,…

Xem thêm: Top 7 theme Spa – Thẩm mỹ viện ưa chuộng nhất hiện nay

Landing page bán hàng trực tuyến.

Tiếp đến, chúng ta sẽ tìm hiểu về những Landing Page bán hàng trực tuyến. Các loại Landing Page này đóng vai trò quyết định cho việc khách hàng có mua sản phẩm bên chúng ta hay không. Các Landing Page bán hàng cần phải kết hợp với các phần mềm SAP quản lý kho để kiểm soát số lượng và cần có đủ các yếu tố như: thông tin sản phẩm, công dụng, giá thành, hạn sử dụng,…để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của chúng ta.

Các Landing Page này được liên kết với các phần mềm quản lý bán hàng để đo lường và được thiết kế với nội dung gồm rất nhiều những thông tin cụ thể như bảng giá sản phẩm, lợi ích cho khách hàng, khuyến mãi,…Đó đều là những thông tin cơ bản mà mọi khách hàng đều cần biết khi chọn mua sản phẩm.

Landing page thu thập các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng luôn là những người quan trọng nhất, mang tới sự thành công cho công việc kinh doanh của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Thế nên, các Landing Page có chức năng thu nhập, lưu trữ thông tin về khách hàng tiềm năng hiện đang rất được ưa chuộng.

Mục tiêu cơ bản khi sử dụng Landing Page này là sưu tập, lưu trữ những thông tin cơ bản về khách hàng. Các thông tin quan trọng nhất như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,…của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp và những chuyên gia marketing thêm rất nhiều thông tin hữu ích cho quá trình thực hiện chiến dịch của mình nhằm tăng tỷ lệ chuyển đội trên các website bán hàng.

Landing page chuyển đổi trung gian

Theo chia sẽ của MonaSEO – chuyên gia trong lĩnh vực SEO/Marketing thì ngoài 2 Landing Page phổ biến ở trên, các doanh nghiệp hiện còn đặc biệt chú ý tới một loại Landing Page khác nữa là các Landing Page chuyển đổi trung gian. Chức năng quan trọng nhất của các Landing Page này là dẫn dắt người đọc truy cập tới những trang chuyển đổi khác.

Các Landing Page chuyển đổi trung gian có đặc điểm là kêu gọi người truy cập tham gia vào một đường dẫn tới những website khác từ đó đưa họ tiếp cận gần hơn với sản phẩm của chúng ta.

Xem thêm: Top 5 theme wordpress nội thất

2. Top mẫu landing đẹp để chạy quảng cáo

Top 10 mẫu Landing Page đẹp để chạy quảng cáo dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

2.1 Comodo – mẫu landing page đẹp và bắt mắt

Comodo
Comodo – mẫu landing page đẹp và bắt mắt

Comodo là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu tiếp thị các video, trò chơi mới của chính mình bằng một trang đích hiện đại, hấp dẫn và tinh vi. Là công cụ Bootstrap Framework nên Comodo cho phép bạn tùy chỉnh cao trong giao diện để tạo ra website có trải nghiệm tốt nhất.

Comodo sẽ giúp website của bạn hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính. Hơn nữa, mẫu landing quảng cáo này còn đồng điệu với tất cả các trình duyệt web hiện đại, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn không cần phải quá lo lắng về hình ảnh sản phẩm của mình khi chúng hiển thị trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

2.2 Unbounce

Unbounce là một trong những mẫu Landing tuyệt vời hàng đầu từ tiêu đề, CTA, hình ảnh,…Không mấy ngạc nhiên bởi bản thân Unbounce là trang về thiết kế landing page nên việc tạo ra một trang đích hấp dẫn như thế quả thật khó có thể gây khó khăn cho họ.

Thiết kế tổng thể các mẫu landing trên Unbounce đều được tối ưu SEO, tất cả đều đủ nội dung để giữ khách hàng tương tác trước khi họ hoàn thành một hành động tiếp theo. Bên cạnh đó, cách trình bày nội dung được liệt kê ra một cách rất rõ ràng giúp khách hàng không bị xao nhãng.

2.3 Shapely (WordPress)

Shapely
Mẫu landing page Shapely

Shapely là một gợi ý thú vị nếu bạn đang muốn có một landing page gây được ấn tượng mạnh tới đối tượng trải nghiệm.

Công cụ này gói gọn đầy đủ những tính năng nổi bật nhất, giúp bạn thiết lập không gian web theo ý tưởng cho bất kỳ dự án nào bạn đang chạy. Bạn có thể sử dụng các tính năng đơn giản hoặc nâng cấp và tùy chỉnh giao diện cho phù hợp. Đây là công cụ tương thích với trình duyệt, có thể kết hợp tất cả những loại trang đích với nhau.

2.4 H.BLOOM

Bloom là mẫu landing được thiết kế rất đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn như hình ảnh đẹp, template nhỏ gọn. Form đăng ký màu trắng giúp khách truy cập có thể thấy tổng quan hình ảnh và chi tiết một cách hài hòa.

Bên cạnh form đăng ký là một đoạn giải thích ngắn giúp khách hàng hiểu rõ những gì sẽ xảy ra khi họ click điền vào form. Nút “Submit” với màu sắc tươi sáng gây sự chú ý hơn đối với khách hàng.

2.5 Neil Patel

Neil Patel
Theme landing page Neil Patel

Neil Patel là một ví dụ tuyệt vời khác về mẫu landing mang tính tập trung. Bằng cách đưa ra con số chính xác trên phần mô tả ngắn gọn, nó làm rõ cho khách hàng thấy hướng đi cụ thể nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh Neil Patel tươi cười tạo cảm giác thân thiện hơn.

Nút CTA dài màu cam giúp người đọc thấy rõ được họ sẽ nhận được cách phát triển doanh nghiệp của mình khi click vào đây.

2.6 Halo

Halo sẽ cho phép bạn sử dụng theo cách bạn muốn. Bạn có thể dùng, sửa đổi, thiết kế web và lấp đầy bằng các đường nét nghệ thuật bạn “vẽ” lên.

Mẫu landing này khá phù hợp với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sáng tạo, giúp bạn thoải sức thể hiện ý tưởng của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giao diện website độc – lạ với phong cách của riêng mình và do chính bản thân tự thiết kế.

2.7 Dinomuz

Dinomuz
Giao diện landing page đẹp – Dinomuz

Dinomuz nổi bật với những gam màu tươi sáng, như những tia nắng, đem tới cảm giác thành công khi sử dụng nó.

Đặc biệt, bạn sẽ không thể tìm thấy công cụ nào có thể hiển thị mọi dự án tuyệt vời bạn đã thực hiện như khi dùng Dinomuz. Ngoài ra, Dinomuz cũng giúp bạn thu thập lượng thông tin về khách hàng cho công ty nhanh chóng với hộp đăng ký đơn giản. Hình ảnh lớn, kết hợp văn bản và nút kêu gọi hành động, biến lời nói thành hành động thực tế, đem tới hiệu quả, đạt mục đích của bạn khi sử dụng landing page.

2.8 Webprofits

Webprofits là mẫu landing đẹp được thiết kế trên nền đen xám sần sùi nhưng nhờ đó lại làm nổi bật lên nội dung văn bản màu trắng tương phản trên đó. Nút CTA màu hồng tươi sáng cùng form đăng ký mẫu lấy địa chỉ web kích thích khách hàng hành động cho khóa học tiếp theo của họ.

Landing page gồm đầy đủ các thông tin về Webprofits và dịch vụ mà họ cung cấp. Việc chèn nhiều nút CTA ở mỗi trang giúp nhắc nhở khéo léo khách hàng đi đến hành động cuối cùng.

2.9 MobApp – mẫu landing page đẹp cho Mobile app

Mobapp
Mẫu landing page đẹp cho Mobile app

Chỉ cần sử dụng mẫu landing page MobApp, bạn dễ dàng phác thảo, lên ý tưởng. MobApp có thể sử dụng được cả trên cấu hình iOS, Android, PC, Mac hay bất kì ứng dụng, phần mềm nào khác.

MobApp sở hữu hình ảnh độc đáo, sống động. Nó còn có nút tải xuống trong menu cùng lời kêu gọi được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nữa. Giao diện được thiết kế khoa học, MobApp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những website cần tập trung vào giới thiệu những hình ảnh hơn là văn bản.

2.10 Basecamp

Basecamp thể hiện một cách rất hài hước mục tiêu của mình với thiết kế là những nhân vật hoạt hình dễ thương. Form đăng ký được đặt ngay bên phải rất rõ ràng, mũi tên liên kết khéo léo dẫn dắt khách hàng đi đến form.

Bên cạnh đó, việc đặt form cố định, không bị di dời khi bạn cuộn chuột cũng là ý tưởng độc đáo, thu hút người xem.

Với những mẫu landing đẹp để chạy quảng cáo chúng tôi vừa giới thiệu, bạn có thể cải thiện tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng tốt hơn. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp cho trang web của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...