Lập trình ứng dụng không cần code với 5 nền tảng hoàn toàn miễn phí

lập trình ứng dụng không cần code

Trước đây, để tạo một ứng dụng, các lập trình viên phải mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ngay nay với sự hỗ trợ của nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng giúp việc tạo ứng dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lập trình ứng dụng không cần code với 5 nền tảng hoàn toàn miễn phí.

1. Lập trình ứng dụng di động là gì?

Lập trình ứng dụng di động là gì?
Lập trình ứng dụng di động là gì?

Đặc trưng của thiết bị di động là được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bên mình. Đặc biệt, việc sử dụng có khả năng đáp ứng nhu cầu của con người một cách hiệu quả khi các thiết bị di động ngày một đa dạng hơn. Nó trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi đối tượng.

Không chỉ các hãng sản xuất mà những nhà phát triển ứng dụng cũng có nhiều cơ hội khi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao. Việc phát triển các ứng dụng di động giúp khai thác hết những lợi ích, tính năng của thiết bị hữu ích này trở nên dễ dàng hơn. Những người xây dựng app di động lúc này được chú ý, quan tâm với cơ hội phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp hiệu quả.

Lập trình ứng dụng di động chính là việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình để viết và phát triển những ứng dụng, giúp gia tăng tiện ích cho thiết bị bị di động một cách tốt nhất mà người dùng đang sử dụng. Trong đó, iOS và Android là hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay thì việc có thể phát triển những app mobile phù hợp sẽ đáp ứng tốt cho những đòi hỏi, yêu cầu thực tế của con người. Trong đó, các ứng dụng phổ biến như game, chat, đọc truyện, từ điển, tổng hợp thông tin giá vàng, chứng khoán hay truy cập mạng xã hội, ứng dụng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế & lập trình ứng dụng chuyên nghiệp thì Groove Technology Software Company là một cái tên bạn không nên bỏ qua.

2. 5 nền tảng miễn phí lập trình ứng dụng không cần code

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng ứng dụng thì hiện nay các dịch vụ lập trình phần mềm chuyên nghiệp đã cho ra đời nhiều nền tảng giúp hỗ trợ lập trình. Hãy tham khảo ngay top 5 nền tảng miễn phí lập trình ứng dụng không cần code mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bên cạnh đó thì bạn cũng nên tham khảo thêm những cập nhật mới nhất về các ngôn ngữ lập trình để update cho sản phẩm của mình, để xem các thông tin về ngôn ngữ C# thì bạn có thể theo dõi tại trang Bugnet – cổng thông tin chính thức của Microsoft hay các diễn dàn, nhóm mạng xã hội chính thức của họ.

1. Gamesalad.com

GameSalad là nền tảng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi không đòi hỏi kiến thức về lập trình khi làm việc trên nền tảng này và nó liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả.
GameSalad là nền tảng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi không đòi hỏi kiến thức về lập trình khi làm việc trên nền tảng này và nó liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả.

GameSalad là nền tảng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho những nền tảng iOS, Android, macOS và HTML5. Không đòi hỏi kiến thức về lập trình di dộng khi làm việc trên nền tảng này và nó liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả.

Chế độ hoạt động của nền tảng này bao gồm việc chỉnh sửa nhân vật trong một cảnh, thiết kế âm thanh, tính năng và luân phiên giữa các nhân vật. Nền tảng này gồm những thành phần kéo và thả, mua sắm trong ứng dụng. Bên cạnh đó, GameSalad cũng có một diễn đàn, là nơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những người dùng khác trong việc xây dựng ứng dụng.

Nền tảng GameSalad sẽ miễn phí với những người mới bắt đầu và tính phí 299 đô la mỗi năm sau đó.

2. Appmakr.com

Là nhà sản xuất ứng dụng dựa trên đám mây, AppMakr cho phép bạn tạo những ứng dụng iOS, Android và HTML5. Bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ứng dụng có thể xây dựng cũng như số lượng cập nhật có thể được thêm vào.

Nó sở hữu nhiều tính năng, gồm bộ sưu tập ảnh có độ phân giải cao, cập nhật trực tiếp, thông báo đẩy, phòng chat, nhạc và video trực tiếp, lịch sự kiện chia sẻ, tích hợp bản đồ Google, mua sắm trong ứng dụng,…Trên bảng dashboard, bạn có thể theo dõi ứng dụng của mình và điều chỉnh giao diện, cũng như chức năng của ứng dụng. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng các tab bạn cũng có thể thêm nội dung. Mức phí từ miễn phí tới thanh toán một lần 99 đô la khi bạn xuất bản.

3. Appery.io

Appery là nền tảng để xây dựng ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng, được thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng những thành phần kéo và thả để tạo giao diện cho người dùng.
Appery là nền tảng để xây dựng ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng, được thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng những thành phần kéo và thả để tạo giao diện cho người dùng.

Appery là nền tảng để xây dựng ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng. Không cần viết code hay tải và cài đặt bất cứ thứ gì. Appery được thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng những thành phần kéo và thả để tạo giao diện cho người dùng. Nền tảng này được dùng để xây dựng ứng dụng cho điện thoại Windows, iOS, Android bằng Apache với thành phần tích hợp sẵn.

Nền tảng này có một danh mục plugin cho phép bạn thêm một số những chức năng vào ứng dụng, tuy nhiên bạn cũng có thể tạo các plugin cụ thể cho ứng dụng của mình. Nó cho phép bạn chia sẻ dự án với khách hàng, người dùng doanh nghiệp hay nhà phát triển trong thời gian thực. Mức giá dao động từ miễn phí đến khoảng 180 đô la một tháng.

4. Appypie.com

Appy Pie là nền tảng cho phép người xây dựng các ứng dụng trong đám mây mà không cần có kiến thức về code. Nó có thể được dùng để tạo ứng dụng cho iOS, Android, Windows mà bạn có thể xuất bản lên iTunes hoặc Google Play. Nó gồm việc sử dụng các thành phần kéo và thả, không cần cài đặt thêm gì khác.

Các ứng dụng lai dựa trên HTML5 và hoạt động trên tất cả các nền tảng là phiên bản hoàn chình của ứng dụng được tạo ra. Bạn có thể xem phân tích trong thời gian thực, gửi thông báo đẩy, kiếm tiền từ quảng cáo và sử dụng GPS để theo dõi vị trí. Bạn cũng có thể liên kết ứng dụng với những blog, website, radio, âm thanh, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông,…

Appy Pie có một lịch hẹn có chứa những tính năng như One Touch Call và mã QR, đặc biệt bạn có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames, tính năng này hữu ích đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí 33 đô la mỗi tháng.

5. Swiftic.com

Swiftic cho phép bạn tạo những ứng dụng dù bạn có kinh nghiệm hay không, dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và hàng chục theme được phân loại.
Swiftic cho phép bạn tạo những ứng dụng dù bạn có kinh nghiệm hay không, dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và hàng chục theme được phân loại.

Swiftic là trình tạo ứng dụng tức thời cho phép bạn tạo những ứng dụng dù bạn có kinh nghiệm hay không. Swiftic là một trong số những nhà sản xuất ứng dụng di động tốt nhất bởi nó sở hữu nhiều tính năng để kiếm tiền và thu hút khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và hàng chục theme được phân loại trong Swiftic. Chọn một danh mục ứng dụng, theme và xuất bản là tất cả những gì bạn cần làm.

Bên cạnh đó, nền tảng Swiftic còn có tính năng phân tích nâng cao theo dõi hiệu suất ứng dụng. Những tính năng khác trên trình tạo ứng dụng gồm đánh giá của người dùng, giao diện kéo và thả, RSS và nguồn cấp dữ liệu xã hội, khả năng tạo trình đơn tùy chỉnh, tùy chỉnh giao diện, các tính năng đẩy thông báo và kiếm tiền.

Mức phí từ miễn phí đến 29 đô la mỗi tháng, 33 đô la mỗi tháng đến 39 đô la, tùy vào số năm bạn thanh toán một lần

Trên đây là top 5 nền tảng hoàn toàn miễn phí để lập trình ứng dụng không cần code. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về lập trình phần mềm, ứng dụng bạn có thể tìm đến các dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu hoặc công ty phần mềm Mona để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Hi vọng, bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu có thắc mắc gì thì hãy comment dưới bài viết để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Và đừng quên theo dõi chúng tôi ở các bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...