Top 5 phần mềm quản lý spa tốt nhất

Tìm hiểu về thị trường kinh doanh spa trong thời điểm hiện tại

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết cách đây vài năm thì thị trường về việc kinh doanh spa còn nhiều định kiến từ xã hội nhưng trong một vài năm gần đây nó đã trở thành ngành được nhiều người quan tâm nhất.

Hiện nay nhiều người tìm đến với spa để chăm sóc sắc đẹp và đây là nhu cầu cần thiết của con người. Nó đã xóa bỏ được những định kiến của nhiều người trước đây. Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp được tăng cao thì tình hình kinh doanh thị trường spa được nhiều người quan tâm. Rất nhiều người đầu tư học thẩm mỹ, các trung tâm dạy nghề spa ngày càng nhiều đặc biệt là các trung tâm thẩm mỹ, spa mọc lên nhiều  hơn đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Do vậy kinh doanh thẩm mỹ sẽ còn phát triển nhiều hơn trong những năm gần đây. Cùng chúng tôi tham khảo xem những phần mềm Spa tốt nhất hiện nay.

Lợi ích từ phần mềm quản lý spa

Vậy để một spa hoạt động được ổn định nhất cần những điều kiện gì và các thông tin về khách hàng được quản lý như thế nào đòi hỏi các trung tâm spa cần phải có cách quản lý tốt nhất thì việc kinh doanh mới thực sự đạt được hiệu quả.

Trước khối lượng thông tin về ngày sinh, tình hình dịch vụ khách hàng lớn như vậy đòi hỏi việc lưu trữ cần phải hết sức cẩn thận mà các phần mềm quản lý đơn giản không thể nào đáp ứng nổi, excel là không còn là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một phần mềm quản lý spa online sẽ giúp bạn quản trị tốt nhất thông tin khách hàng và truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý spa giúp chăm sóc khách hàng được tối ưu nhất: Ngoài chất lượng thì việc chủ động quan tâm chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cũng góp phần giúp làm hài lòng đến vị thượng đế của bạn.

Quản lý công việc chính xác: Phần mềm sẽ cho bạn biết được những nhân viên đã từng phục vụ khách hàng, trạng thái của từng dịch vụ được cung cấp do vậy sẽ có những thông báo phù hợp hơn với khách hàng của bạn

Quản lý lịch hẹn nhanh chóng: Ngoài những tính năng nổi bật trên thì việc chăm sóc khách hàng đó hỗ trợ nhân viên spa đặt, nhắc nhở lịch hẹn với khách hàng hiệu quả nhất. Từ đó hạn chế được tình trạng khách hàng đến mà không có nhân viên chăm sóc.

Không cần đầu tư nhiều thiết bị:Thay vì đầu tư một cơ sở hạ tầng cồng kềnh để quản lý thì việc vận hành bộ máy sẽ nhẹ nhàng hơn, đặc biệt phần mềm quản lý spa kết nối với các thiết bị điện tử thông minh để bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra giúp tiết kiệm cả các chi phí về nguồn lực, tích hợp thêm các tính năng quản lý kho hàng và nhân viên một cách hiệu quả.

Top 5 phần mềm quản lý spa

 Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft

phần mềm quản lý spa beauty soft
phần mềm quản lý spa beauty soft

Việc cung cấp phần mềm quản lý spa beauty soft là việc xây dựng được các giái pháp theo quy trình đáp ứng được mô hình quản lý đặc thù của spa chuyên nghiệp với việc xây dựng nên các chức năng cơ bản như việc kiểm soát các trạng thái khách hàng, chuẩn bị thanh toán khi đặt lịch hẹn, đặt cọc tư vấn cho khách hàng chuyên môn cần thiết dưới sự sắp xếp của nhân viên quản lý.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ việc quản lý chặt chẽ lịch hẹn hàng ngày chủ động lên kế hoạch và nguồn lực để phục vụ khách hàng theo từng giai đoạn tránh tình trạng khách đến phải chờ lâu. Phần mềm còn tích hợp thêm cả các chương trình khuyến mại giảm giá bằng việc theo dõi hành vi khách hàng và đưa ra các chương trình khuyến mại theo từng đối tượng khách hàng riêng lẻ như việc quản lý thành viên VIP, voucher, coupon… với các chính sách được bảo mật hoàn toàn nhằm hỗ trợ tất cả các hình thức thanh toán tiền mặt, thẻ, voucher và đặt cọc. Hệ thống báo cáo lưu dữ liệu thường xuyên giúp nhà quản lý có thể theo dõi và phân tích để có những chiến dịch phù hợp nhất.

Phần mềm quản lý Acuity Scheduling

Phần mềm quản lý Spa Acuity
Phần mềm quản lý Spa Acuity

Vấn đề lịch hẹn với các khách hàng tại các quán spa rất quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của quán spa đó. Với những tính năng đơn giản có thể giúp các quán spa dễ dàng đặt lịch hẹn với người dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra tầm khoảng 15-20 phút là có thể làm quen với các tính năng của phần mềm quản lý spa áp dụng với các cá nhân, các chủ quản lý spa. Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm quản lý Acuity Sheduling là việc hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong khoảng thời gian ngắn 2 phút.

Với phần mềm quản lý spa theo phiên bản mobile cho phép khách hàng đặt lịch và thông báo trước 45 phút để quản lý có thể nắm được thông tin từng khách hàng. Tuy nhiên phần mềm quản lý spa này vẫn còn một số những hạn chế nhât định như chưa chú trọng các công tác phục vụ việc quản lý lịch hẹn cho khách hàng tốt nhất và chưa hỗ trợ tiếng việt.

INNOVA-SALON là giải pháp phần mềm chuyên dụng cho hệ thống Spa, Salon tóc, nail, trang điểm, dịch vụ làm đẹp, hay hệ thống thể dục thẩm mỹ. Phần mềm được thiết kế với tính năng bảo mật cao. Giao diện thiết kế đơn giản bố cục đẹp có thể truyền tải thông tin nhanh chóng và chịu tải dữ liệu lớn.

Tuy nhiên, Sinova soft hiện nay mới đang tập trung phát triển tại cơ sở spa Hà Nội và hiện chưa có ở chi nhánh ở các tỉnh thành khác nên vấn đề hỗ trợ còn gặp nhiều khó khăn. Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ theo tháng vì Sinova soft có áp dụng việc cho thuê phần mềm sử dụng theo tháng và có giới hạn số lượng người sử dụng giải quyết được bài toán cho các nhà đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ với kinh phí còn hạn chế.

Link tham khảo: http://www.sinnovasoft.com

Phần mềm quản lý spa của sspos

Spa, thẩm mỹ viện là một trong những ngành dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao giúp hỗ trợ nhiều trong việc quản lý các quy trình cũng như thông tin.Với spa thẩm mỹ viện là một trong những ngành dịch vụ yêu cầu tính chuyên nghiệp cao và các quy trình quản lý thông tin hiện đại đã nghiên cứu và xây dựng phần mềm thẩm mỹ viện giúp các chủ spa, thẩm mỹ, beauty Salon, hair salon quản lý được hiệu quả và chính xác.

Phần mềm giúp các doanh nghiệp sử dụng dễ dàng giúp nhân viên bán hàng nhanh chóng và chính xác nhất, các bộ phận phối hợp với nhau mang lại sự hài lòng cho khách hàng, ngoài ra nó cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết của khách hàng cho những đơn vị chủ spa nắm được một cách chính xác, hỗ trợ các báo cáo phân tích giúp các nhà lãnh đạo nghiên cứu và đưa ra các quyết định về chiến lược chính xác nhất.

Với giao diện quản lý gói dịch vụ của sspos có thể tích hợp nhiều tính năng làm việc như quản lý các hệ thống, quản lý các thông tin khách hàng, nhân viên, sản phẩm, quản lý kho hàng, theo dõi lịch sử giao dịch, thống kê các báo cáo hàng tuần, hàng tháng và quản lý các cuộc gọi, các gói dịch vụ hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý spa Lucky Beauty

Đây là phần mềm quản lý được xây dựng trên cơ sở tiêu chuẩn quốc về quản lý kinh doanh spa, các hair salon, các phòng tập gym, các trung tâm thể hình thẩm mỹ, spa được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc về về việc quản lý kinh doanh trong doanh nghiệp. Với việc quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt nhất phần mềm quản lý spa Lucky Beauty tin chắc sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực bạn trong việc quản lý theo mô hình hoạt động kinh doanh của bạn đảm bảo việc quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng được chu đáo và chính xác nhất

Với thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý Lucky Beauty của công ty Ssoft cung cấp các chức năng chính trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng, các hoạt động marketing, quản lý các hoạt động email, sms, tình hình biến động để mỗi nhà quản lý có thể nhìn nhận và chăm sóc khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất với các chương trình khuyến mại được đưa ra kịp thời, quản lý tốt các hoạt động khuyến mại, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, theo dõi hoạt động làm việc của nhân viên, quản lý hệ thống và phân quyền truy cập từng thành viên nếu cần.

Ngoài những phần mềm sẵn có trên đây, bạn muốn tạo cho mình một phần mềm quản lý spa theo nhu cầu và đặc trưng cá nhân thì có thể tìm đến công ty lập trình phần mềm Mona Software. Công ty chuyên cung cấp các phần mềm quản lý, phần mềm training nội bộ, kinh doanh,…. hiệu quả cho quá trình vận hành của chủ doanh nghiệp.

Trên đây là những phần mềm quản lý spa tốt nhất có thể giúp cho bạn quản lý hiệu quả được cách dịch vụ cung cấp. Bài viết này chỉ mang tính chất giúp bạn tham khảo thêm thông tin nhưng theo trải nghiệm và nghiên cứu của riêng cá nhân tôi thì đây là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu những phần mềm phù hợp nhất với các nghiệp vụ quản lý spa của mình nhé. Chúc bạn tìm được phần mềm quản lý phù hợp với chiến dịch kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...